Miếng dán chống xước hốc tay cửa. Tự xóa vết xước - 3435348

0

Giá bán: 20,000 đ

Cam kết:

- Bao giá thấp nhất.

- Bao dùng thử 7 ngày, không ưng trả lại.

- Bao bảo hành 1 đổi 1

- Bao hàng ship mở xem mới trả tiền

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
SL: + -


Giới thiệu Thông số kỹ thuật Đánh giá Tin tức liên quan

Miếng dán chống xước hốc tay là loại sản phẩm mới vừa ra mắt thị trường hiện nay, cung cấp nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng cho các loại xe ô tô. Sử dụng miếng dán chống xước hốc tay là lưạ chọn của nhiều người bởi những ưu thế mà nó sở hữu. Bởi thế cho nên, các sản phẩm về chống xước hốc tay cửa cuả các hãng ngày càng phong phú, trong đó không thể không kể tới cửa hàng dochoixehoigiare.vn cung cấp sản phẩm không chỉ chất lượng, bền mà còn giá rẻ. Miếng dán chống xước hốc tay vô cùng hữu ích.

Mỗi loại sản phẩm chống xước đưa ra thị trường đều sở hữu những đặc điểm riêng, ưu thế của từng loại khác nhau. Chính những ưu thế của sản phẩm đó giúp  chúng tôi lấy được lòng tin của nhiều người. Miếng dán chống xước tay có những đặc điểm đặc biệt làm nên ưu điểm để đáp ứng cho người dùng, và nhu cầu cho người sử dụng.

Thiết kế sản phẩm khá gọn độc đáo, khá hữu ích cho các dòng xe ô tô ở nước ta, nhiều khi việc sử dụng tay cầm và móng tay ta quá sắc tạo những vết xước trong hõm tay cửa, điều này khiến hõm tay nhìn không bắt mắt, với giá thành cực rẻ nhưng cực kỳ khá hữu ích cho các dòng xe hiện nay.

//cdn.nhanh.vn/cdn/store/10750/psCT/20161025/3435348/Mieng_dan_chong_xuoc_hoc_tay_cua_(mieng_dan_chong_xuoc_hoc_tay_cua).jpg

Miếng dán chống xước hốc tay cửa

 

Với tính năng nổi bật với nhiều ưu điểm nổi trội hiện nay miếng dán chống xước hốc tay ngày càng được mọi người ưa chuộng và sử dụng. Giúp bảo vệ nơi tay cầm của bạn một cách an toàn và tiết kiệm được một khoảng chi phí cho bạn. Bảo vệ nơi hốc tay cầm với những trầy xước, bong tróc sơn,…Dễ dàng sử dụng, có thể tự thao tác.

Chất liệu tạo nên miếng dán chống xước hốc tay cửa với lớp nilong khá đặc biệt cực kỳ dẻo dai và bền chắc. Tình trạng xe bị trầy xước, mau xuống màu, thậm chí ảnh hưởng tới vẻ đẹp bề ngoài của xe. Chính vật liệu cao cấp miếng dán chống xước hốc tay sử dụng giúp chất lượng của sản phẩm được nâng cao hơn rất nhiều, từ đó giúp người dùng có sự an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm miếng dán chống xước của dochoixehoigiare.vn.

Hơn thế, miếng dán chống xước hốc tay hiện nay trên thị trường giá không cao. So sánh giữa giá thành và chất lượng mà sản phẩm mang lại có thể cho thấy là một lựa chọn cho người sử dụng. Giá cả của miếng dán chống xước hốc tay đưa ra phù hợp với nhu cầu và điều kiện cho người sử dụng. Vì thế, tin dùng miếng dán chống xước hốc tay là cách bảo vệ lợi ích của người dùng.

Lựa chọn miếng dán chống xước hốc tay hay bất cứ sản phẩm nào cho xe ô tô  hãy đến với http://dochoixehoigiare.vn để biết giá cả, đặc điểm cụ thể của từng sản phẩm để được đánh giá chính xác và để có thêm thông tin cần thiết cho mình.

Hotline: 0936508168 / 0904298168  

Website: www.dochoixehoigiare.vn

Email: longhai0903278168@gmail.com

Phong Việt

Thông số kỹ thuật

... Đang được cập nhật

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Tin tức liên quan

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !