Dụng cụ làm mới lưỡi cao su gạt nước mưa bị chai cứng không gạt sạch - 3435448

0

Giá bán: 100,000 đ

Giá sỉ: 70,000 đ

Cam kết:

- Bao giá thấp nhất.

- Bao dùng thử 7 ngày, không ưng trả lại.

- Bao bảo hành 1 đổi 1

- Bao hàng ship mở xem mới trả tiền

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
SL: + -


Giới thiệu Thông số kỹ thuật Đánh giá Tin tức liên quan

Dụng cụ làm mới lưỡi cao su gạt nước mưa bị chai cứng không gạt sạch. Giá sỉ 70.000VNĐ. Giá lẻ 100.000VNĐ. Mua càng nhiều giá càng giảm. Bao giá thấp nhất. Bao dùng thử 7 ngày, không ưng trả lại. Bảo hành 1 đổi 1. Hàng ship mở xem mới trả tiền
Chuyên mài dũa, làm mới lưỡi gạt mưa chai cứng, gạt không sạch, phục hồi nhanh khả năng gạt nước kính lái ô tô xe hơi

Mùa hè với thời tiết thất thường, lúc nắng lúc mưa chính là nguyên nhân khiến cho các thanh gạt nước của xe ô tô nhanh bị dơ, bị hỏng và sau một thời gian sử dụng cần gạt nước của ô tô sẽ mất khả năng gạt nước một cách linh hoạt vì lưỡi cao su của nó dần bào mòn và lão hóa theo thời gian. Chính vì thế hiện nay thị trường cho mắt một sản phẩm rất hữu dụng cho việc mài dũa lưỡi gạt mưa cho sắc bén dễ gạt nước. Sử dụng dụng cụ mài dũa lưỡi gạt mưa là lưạ chọn của nhiều người bởi những ưu thế mà nó sở hữu. Bởi thế cho nên, các dụng cũ mài dũa lưỡi gạt cuả các hãng ngày càng phong phú, trong đó không thể không kể tới cửa hàng dochoixehoigiare.vn cung cấp sản phẩm không chỉ chất lượng, bền mà còn giá rẻ. Dụng cụ mài dũa lưỡi gạt vô cùng hữu ích đối với những người lái xe.

 

Dụng cụ mài dũa lưỡi gạt mưa

 

Mỗi loại dụng cụ mài dũa đưa ra thị trường đều sở hữu những đặc điểm riêng, ưu thế của từng loại khác nhau. Chính những ưu thế của sản phẩm đó giúp  chúng tôi lấy được lòng tin của nhiều người. Dụng cụ mài dũa lưỡi gạt mưa có những đặc điểm đặc biệt làm nên ưu điểm để đáp ứng cho người dùng, và nhu cầu cho người sử dụng.

 

Dụng cụ mài dũa lưỡi gạt mưa

 

Thiết kế sản phẩm khá gọn độc đáo, khá hữu ích cho các khách hàng sử dụng dòng xe ô tô ở nước ta, nhiều khi việc sử dụng dụng cụ mài dũa lưỡi gạt mưa mau hơn sử dụng bằng tay, điều này khiến nhiều khách hàng tiện sử dụng, với giá thành cực rẻ nhưng cực kỳ khá hữu ích hiện nay. 

Với tính năng nổi bật với nhiều ưu điểm nổi trội hiện nay dụng cụ mài dũa bằng lưỡi gạt mưa ngày càng được mọi người ưa chuộng và sử dụng. Trong khi vài tháng bạn sẽ thay lưỡi gạt mới vì thế bạn nên mua dụng cụ mài dũa này sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn. Giúp người dùng sử dụng dễ dàng một cách an toàn và tiết kiệm được một khoảng thời gian cho bạn. Dễ dàng sử dụng, có thể tự thao tác.

 

Dụng cụ mài dũa lưỡi gạt mưa

 

Chất liệu tạo nên dụng cụ mài dũa lưỡi gạt mưa khá đặc biệt bằng nhựa cực kỳ dẻo dai và bền chắc. Bạn chỉ cần đưa lưỡi gạt vào dụng cụ gạt lưỡi này nó sẽ mài dũa đồ gạt sắc hơn để dễ gạt nước mưa. Dụng cụ mài dũa lưỡi gạt mưa sử dụng giúp bạn gạt nước mưa và bụi dễ dàng hơn, chất lượng của sản phẩm được nâng cao hơn rất nhiều, từ đó giúp người dùng có sự an tâm hơn khi lựa chọn dụng cụ mài dũa lưỡi gạt mưa của dochoixehoigiare.vn.

Dụng cụ mài dũa lưỡi gạt mưa

 

Dụng cụ mài dũa lưỡi gạt mưa hiện nay trên thị trường giá thành không cao. Giá thành và chất lượng mà sản phẩm mang lại có thể thấy là một lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng.

Lựa chọn dụng cụ hay các dòng sản phẩm nào của đồ chơi xe hơi thì bạn có thể lại tại: http://dochoixehoigiare.vn để biết giá cả, đặc điểm cụ thể của từng sản phẩm và nhiều thông tin hữu ích khác nữa.

 

Hotline: 0936508168 / 0904298168  

Website: www.dochoixehoigiare.vn

Email: longhai0903278168@gmail.com

 

Phong Việt

Thông số kỹ thuật

... Đang được cập nhật

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Tin tức liên quan

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !