ĐÈN GẦM BI XENON LED 2 CHẾ ĐỘ

1 - 24 / 78  Trang: 1234

ĐỘ ĐÈN BI GẦM CÓ PHẢI LÀ GIẢI PHÁP TĂNG SÁNG TỐI ƯU NHẤT HIỆN NAY?
 

 - Độ đèn gầm ô tô là độ đèn phía trước ô tô để chiếu sáng gầm, thường được tiêu dùng để chiếu sáng khi lan rộng trời mưa, sương mù hoặc thâm nhập đường không đủ ánh sáng ban đêm. Không những thế còn được tiêu dùng để thông tin sự hiện diện của xe bản thân sở hữu đến những phương tiện đi ngược chiều, hạn chế dẫn đến tai nạn. 
- Hiện nay, độ đèn gầm Bixenon rất được ưu chuộng, giúp độ sáng của đèn ô tô tăng thêm gấp nhiều lần so với đèn Halogen nguyên bản. Ánh sáng của đèn Bi-xenon cho ra cực đẹp với mặt cắt nằm ngang. Bên cạnh đó, những đặc điểm nổi bật mà đèn Bixenon mang lại chắc chắn sẽ đem đến vẻ đẹp siêu chất cho xế yêu mà bất kì chủ xế nào cũng mong muốn. 


Phần đèn gầm Đồng Tiến xin đưa ra giải pháp thay thế đèn zin theo xe là đèn có bóng halozen bằng đèn bixenon có 2 chế độ chiếu sáng cao và thấp. Hiện tại các xe có đèn gầm zin là hình tròn thì thay thế được luôn, không phải chế cháo, cắt phá gì cả, lắp phát ăn ngay. Đây là dòng bixenon chuyên cho đèn gầm, được sản xuất theo đúng chân cắm của củ đèn gầm từng loại xe, trả lại zin xe trong 1 nốt nhạc. Về bóng đèn cho bixenon gầm thì có 3 cách. Cách 1 vẫn dùng bóng đèn cũ là halozen. Cách 2 là dùng bóng led. Cách 3 là dùng bóng xenon. Cả 3 loại bóng trên khi vận hành đều có đèn chiếu cao và thấp, chỉ khác nhau về ánh sáng do lắp khác loại bóng đèn mà thôi. Sau khi lắp bộ đèn gầm bixenon này thì chiếu gần hay chiếu xa chúng ta có tất cả 4 đèn cùng chiếu (2 pha + 2 gầm). Chúng tôi thấy bộ đèn này rất hợp lý, giứ được nguyên dáng của xe, lắp đặt rất đơn giản, chỉ là thay thế, giữ zin cho xe để trả zin, tăng sáng lên rất nhiều, cho dù là đi phố chiếu gần, đi cao tốc chiếu xa đều rất ổn.

Ưu điểm:
- Giải pháp tiết kiệm để tăng sáng hiệu quả cho xế yêu mà không cần tác động đèn pha cos
- Độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản (khoảng 1000%).
- Không độ chế, khoan phá, cắt khoét, giữ zin xe 100%
- 2 chế độ pha cos tích hợp luôn dưới đèn gầm
- Ánh sáng rất đẹp, có mặt cắt cắt đi phần ánh sáng phía trên theo 1 mặt phẳng nằm
- Đảm bảo không hề chói mắt người đối diện, rất văn minh - Đi đăng kiểm vô tư
- Lắp đặt dễ dàng với chân cắm không cần trích dây điện
- Có nhiều lựa chọn cho các gói độ bi với các cấu hình khác nhau.

Nhược điểm: Không có nhược điểm