Cảm biến áp suất lốp ô tô hiển thị trên màn hình DVD van gắn trong - 8091155

0

Giá bán: 1,300,000 đ

Cam kết:

- Bao giá thấp nhất.

- Bao dùng thử 7 ngày, không ưng trả lại.

- Bao bảo hành 1 đổi 1

- Bao hàng ship mở xem mới trả tiền

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
SL: + -


Giới thiệu Thông số kỹ thuật Đánh giá Tin tức liên quan

Cảm biến áp suất lốp ô tô hiển thị trên màn hình DVD van gắn trong. Giá 1.300.000VNĐ/ bộ. Bao dùng thử 7 ngày, không ưng trả lại. Bảo hành 1 năm 1 đổi 1. Ship hàng COD toàn quốc, mở xem mới trả tiền

Điều gì sẽ xảy ra khi xe bạn đang chạy với một chiếc lốp xe non trên đường, khá là nguy hiểm nếu xảy ra trường hợp đó. Đa phần các lái xe không biết được chính xác áp suất lốp của xe mình là bao nhiêu, có phù hợp hay không và không có gì để cảnh báo việc đó được. Với bộ thiết bị cảm biến áp suất lốp xe hơi ô tô, nó sẽ cảnh báo và cho biết lốp xe bạn đang như thế nào, áp suất có đủ hay không, để có những biện pháp khắc phục tốt, nhưng ở đâu bán, hàng có tốt không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. 

Đồng Tiến bán bộ thiết bị cảm biến áp suất lốp TPMS loại nào tốt giá rẻ tại Việt Nam, hàng cao cấp chính hãng, chất lượng tốt dẫn đầu giá tại thị trường Việt Nam, đảm bảo quý khách hàng sẽ yên tâm khi mua hàng tại chúng tôi. An toàn cho bạn là phương châm hàng đầu của công ty chúng tôi.
 

Thông tin sản phẩm:

- Giá bán lẻ: 1.300.000VNĐ/bộ
- Giá bán sỉ: Liên hệ có giá giảm sâu
- Phân biệt rõ từng vị trí lốp
- Hiển thị thông tin áp suất cả 4 lốp lên màn hình DVD
- Có thể đo nhiệt độ 4 lốp, vôn kế của Ắc quy

- Khi mà áp suất lốp giảm thì cảm biến sẽ phát ra tiếng chuông cảnh báo, giúp người lái xe có thể điều chỉnh tốc độ, dừng xe bên vệ đường để tiến hành kiểm tra, đảm bảo an toàn trong cuộc hành trình

- Khi mà bạn bơm lốp xe, nếu mà bơm vượt quá giá trị áp suất lốp cài đặt trước thì cảm biến cũng sẽ phát tín hiệu cảnh báo, tránh trường hợp bơm lốp quá căng
- Xuất xứ: OEM


Chế độ bảo hành:
- Bao dùng thử 7 ngày, không ưng trả lại.
- Bao bảo hành 1 năm, 1 đổi 1


Cách thức chuyển hàng:
1. Ship hàng toàn quốc COD, quý khách kiểm tra xem hàng rồi thanh toán cho bên chuyển hàng (Viettel Post, VN Post,...)
2. Chuyển nhà xe, bến xe khách, ga tàu.

 

//cdn.nhanh.vn/cdn/store/10750/psCT/20180706/8091155/Cam_bien_ap_suat_lop_o_to_hien_thi_tren_man_hinh_DVD_van_gan_trong_(cam_bien_ap_suat_lop_o_to_hien_thi_tren_man_hinh_dvd_van_gan_trong_(1)).jpg

//cdn.nhanh.vn/cdn/store/10750/ps/20180706/cam_bien_ap_suat_lop_o_to_hien_thi_tren_man_hinh_dvd_van_gan_trong__2__1280x960.jpg


Cảm biến áp suất lốp ô tô - Các nghiên cứu, thống kê đã chỉ ra rằng việc chạy xe với chiếc lốp non hơi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Cứ 4 chiếc xe chạy trên đường thì trong đó có 1 chiếc chạy với chiếc lốp có áp suất không đúng. Điều đó có nghĩa là 1 trong 4 chiếc xe đó đang không an toàn, lãng phí nhiên liệu và cảm giác lái cùng độ bền của lốp giảm. 

Cảm biến áp suất lốp quan trọng như thế nào?
Theo thống kê về tai nạn giao thông từ năm 2012 đến nay thì có đến 66% số vụ tai nạn có liên quan đến lốp xe. Đây không chỉ là con số đáng lo ngại mà còn nói lên tầm ảnh hưởng của lốp xe đối với vấn đề an toàn giao thông cũng như cách thức lựa chọn, sử dụng và bảo quản lốp xe, bơm lốp và áp suất đúng chuẩn.

Cũng vì lý do này mà đến năm 2009, chính phủ Mỹ sẽ chính thức thông qua một bộ luật yêu cầu tất cả các model năm 2009 ở Mỹ đều phải có hệ thống cảm biến áp suất lốp.


Tại sao cần phải lắp đặt cảm biến áp suất lốp ô tô?
- Trước mỗi chuyến đi, ai cũng phải kiểm tra lốp xe, có khi nào bạn làm biếng mà bỏ qua công đoạn này (quả thật, dùng đồng hồ đo từng bánh rất mất thời gian). 
- Nhiệt độ bên trong lốp xe rất quan trọng, nó có thể là nguyên nhân gây nổ lốp bất ngờ. Làm sao để đo được nhiệt độ bên trong lốp?
- Đối với xe ô tô, khi cán đinh, ốc, đa số bánh xe sẽ mềm từ từ, nếu tài cứng có thể cảm nhận được do tiếng lần rần từ bánh xe vọng lên, nhưng nếu ta không cảm giác được mà vẫn chạy nhanh thì rất nguy hiểm. Và đáng ngại nhất là chạy tiếp đến nơi không có chỗ nào để vá vỏ hoặc dịch vụ vá vỏ, ngồi tự thay bánh sơ cua,... nghĩ đến mà thấy nản.
- Bạn đã từng lo lắng khi gặp trường hợp, xe đi đường thẳng nhưng cứ niếng sang một bên, đó có thể là do áp suất lốp không đồng đều giữa các bánh. Làm sao biết do bánh nào nhỉ, phải kiểm tra từng bánh một. 
- Một điều quan trọng đó là áp suất lốp không đúng sẽ làm mòn lốp nhanh và tiêu hao nhiên liệu rất nhiều do lực ma sát tăng. 

-> Chính vì điều đó mà thiết bị cảm biến áp suất lốp (TPMS) đã ra đời.

Cảm biến áp suất lốp - Thiết bị không thể thiếu cho các dòng xe ô tô cao cấp

Cảm biến áp suất lốp hoạt động như thế nào?
Cảm biến áp suất lốp là thiết bị có van cảm biến (sensor) đo đạc nhiệt độ, áp suất trong lốp rồi gửi thông tin qua sóng vô tuyến về bộ thu (ECU/Receiver) rồi được hiển thị (Display).
Để đo được áp suất lốp và nhiệt độ trong lốp hãng sản xuất sử dụng một mạch điện tử gồm một bộ vi xử lý, các cảm biến đo áp suất lốp, nhiệt độ, điện áp pin nuôi mạch và 1 bộ phận phát sóng vô tuyến. Thiết bị này có thể được lắp đặt trong lốp xe (cảm biến gắn van trong), được sản xuất dưới dạng một van, có thể lắp vừa tất cả mâm tiêu chuẩn.


Các loại cảm biến áp suất lốp trên thị trường
Cảm biến áp suất lốp sử dụng van cảm biến: Thiết bị này được lắp đặt trong lốp xe, đây là loại cảm biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, là thiết bị cảm biến áp suất lốp được sử dụng cho các dòng xe cao cấp như Lexus, Audi, BMW, Mercedes, Porsche, Lamboghini, Ferrari, Acura, infiniti...

Nắp van cảm biến áp suất lốp gắn ngoài: Là loại sử dụng nắp van gắn ngoài, loại thiết bị này có ưu điểm là lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, nhưng nhược điểm là rất dễ bị hỏng, tháo trộm và có độ chính xác thấp.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp sử dụng van cảm biến bên trong như thiết bị báo áp suất lốp qua màn hình rời, thiết bị báo áp suất lốp qua điện thoại Android và IOS, thiết bị báo áp suất lốp sử dụng năng lượng mặt trời và thiết bị báo áp suất lốp tích hợp lên đầu DVD.

Ưu điểm nổi bật của thiết bị cảm biến áp suất lốp TPMS ô tô xe hơi:
- Không ảnh hưởng đến sự cân bằng của lốp
- Tuổi thọ sản phẩm lâu dài
- Hạn chế việc nhận tín hiệu chéo giữa các cảm biến
- Phát hiện ra sự mất áp suất nhỏ
- Bền bỉ và đáng tin cậy trong mọi điều kiện khí hậu
- Tín hiệu nhanh và chính xác
- Kéo dài tuổi thọ lốp và cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu
- Thuận tiện trong việc thay lốp xe
- Thuận lợi trong việc theo dõi áp suất

Ảnh hưởng nghiêm trọng của áp suất lốp:
Sự ảnh hưởng của áp suất lốp tới chuyển động của chiếc xe là vô cùng lớn, không những ảnh hưởng đến thiệt hại của xe mà còn ảnh hưởng tới tính mạng con người.
- Ảnh hưởng tới sự thoải mái khi lái xe
- Ảnh hưởng trực tiếp tới tiêu hao nhiên liệu
- Ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của lốp xe
- Ảnh hưởng tới độ an toàn của chính bạn

Thông số kỹ thuật

... Đang được cập nhật

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Tin tức liên quan

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !